KiniAṣọ irun ti o buruju?

O ṣee ṣe pe o ti rii awọn aṣọ irun ti o buruju ni awọn ile itaja aṣa giga tabi awọn ile itaja ẹbun igbadun, ati pe o wa ni arọwọto ti o fa awọn olutaja.Ṣugbọn kini o jẹ?Aṣọ wiwa-lẹhin ti di bakanna pẹlu igbadun.Idabobo asọ yii jẹ ọkan ninu awọn ọja adayeba ti o niyelori julọ ni aṣa loni.O ti wa ni characterized nipasẹ alaragbayida softness.Eyi jẹ nitori awọn okun elege ti o lero bi siliki.Ko ni itọn irun-agutan, ṣugbọn o tun pese igbona.Ti o ni idi ti irun ti o buruju jẹ iru aṣọ ti o ṣojukokoro.

aṣọ polyester rayon (2)
Aṣọ irun (4)
Aṣọ irun (5)

Ṣugbọn bawo ni o ṣe ṣe idanimọ awọn aṣọ irun ti o buruju?

Kini awọn okunfa ti o pinnu didara awọn aṣọ irun?

Awọn itanran ati ipari ti awọn okun aṣọ jẹ awọn nkan pataki julọ ti o ni ipa lori didara irun-agutan.Awọn aṣọ ti a ṣe lati awọn okun irun ti o tẹẹrẹ lo awọn okun ti o ni idapọ ti o kere ju awọn ẹwu irun ti o kere julọ ati idaduro apẹrẹ wọn dara julọ, ti o dara julọ pẹlu fifọ kọọkan.

Awọn okun irun kukuru ṣe pese rirọ ati grammage giga, ṣugbọn tun jẹ ki awọn aṣọ ti o pọ si irun-agutan diẹ sii ni itara si pilling.Boya o jẹ 100% aṣọ irun-agutan tabi irun-agutan ti o dapọ pẹlu awọn okun miiran yoo ni ipa lori imọlara rẹ ati idiyele rẹ.

Iparapọ jẹ apapọ awọn aṣọ irun-agutan pẹlu irun-agutan, siliki tabi awọn okun sintetiki.Awọn okun poku wọnyi dinku awọn idiyele wọn.Gbogbo ifẹ si idapọmọra tun tumọ si pe o ṣe adehun lori idiyele.

Eyi ni awọn idanwo marun ti o le lo lati pinnu didara awọn aṣọ irun.

1.Fọwọkan igbeyewo

Aṣọ irun-agutan ti o ga julọ jẹ rirọ ṣugbọn kii ṣe rirọ si ifọwọkan, o rọ ni akoko pupọ.

2.Ayẹwo irisi

Dubulẹ aṣọ irun-agutan ni ipo petele ati wo gbogbo dada.Ti o ba ri iwọn kekere ti ṣiṣan (iwọn 1mm si 2mm), lẹhinna irun-agutan jẹ didara ga.

plaid ayẹwo buru ju kìki irun poliesita parapo aṣọ fabric

3.Tensile igbeyewo

Rọra fa ẹyọ kan ti aṣọ ti o baamu irun lati rii boya o bounces pada.Awọn ipele irun-agutan ti o ga julọ yoo pada sẹhin, lakoko ti irun-agutan ti ko dara kii yoo.Pẹlupẹlu, aṣọ ti o ni agbara ti o ga julọ ntan ati yi pada.Awọn wiwun ti o ni wiwọ, ti o dara julọ yoo di apẹrẹ rẹ mu ati pe o kere si awọn iho.

woested kìki irun fabric 100 kìki irun

4.Pilling igbeyewo

Pa ọwọ rẹ lori aṣọ woolen ni igba diẹ.Ti awọn patikulu ba bẹrẹ lati dagba, o tumọ si pe aṣọ irun ti a lo ni irun-agutan kukuru pupọ tabi awọn okun agbopọ miiran, eyiti o tumọ si didara kekere.

5.Light igbeyewo

Mu nkan naa soke si ina ki o wa awọn aaye ti ko ni deede tabi tinrin.Aṣọ irun-agutan ti o ga julọ yẹ ki o wa ni wiwọ nigbagbogbo lati inu yarn ti o ga julọ, laisi itọpa ti aiṣedeede labẹ awọn okun.

buru 100 kìki irun

Kini idi ti awọn aṣọ irun ti o buru julọ jẹ gbowolori?

Ko si iyemeji pe aṣọ irun ti o buruju jẹ ọkan ninu awọn ohun elo ti o gbowolori julọ ni iṣelọpọ aṣa.Ṣugbọn kilode ti o jẹ gbowolori bẹ?O dara, o da lori awọn ọran akọkọ meji.Idiju ti ilana iṣelọpọ ati aito awọn ohun elo aise.Iyalenu, ewurẹ nikan pese nipa 200 giramu ti irun-agutan ti o dara, eyiti ko paapaa to lati dinku siweta kan.Ti o ba ṣe akiyesi pe o gba ọdun kan ati nipa awọn irun ewurẹ 2-3 lati ṣe aṣọ irun-agutan, kii ṣe iyanu pe iye owo naa ti lọ soke.Ni akoko kanna, iye irun-agutan ni agbaye tun ni opin pupọ.

A jẹ amọja ni aṣọ irun ti o buruju, a ni 30%/50%/70% aṣọ irun tun100% kìki irun,eyi ti o dara lilo fun aṣọ ati aṣọ.Ti o ba fẹ lati ni imọ siwaju sii, kaabọ lati kan si wa!


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kọkanla-18-2022